You are currently viewing Ưu nhược điểm của BMW X3 hoàn toàn mới

Ưu nhược điểm của BMW X3 hoàn toàn mới

Không thua kém gì BMW X4 và BMW X6, dòng SUV hạng sang 5 chỗ cỡ trung BMW X3 2019 cũng là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý đặc biệt trên thị trường Việt Nam. Không chỉ sở hữu hàng loạt những trang bị hiện đại, mà đại lý BMW Quận 2 còn nhận thấy rằng, điều mọi người chú ý chính là sự cạnh tranh của X3 với những cái tên nặng ký như Audi Q5, Mercedes GLC, Volvo XC60…

Ưu nhược điểm chung

Theo nhận định từ phía các chuyên gia, BMW X3 2019 thế hệ mới sở hữu thiết kế thể thao mạnh mẽ hơn hẳn, đi kèm với đó là sự góp mặt của hàng loạt những trang bị chức năng công nghệ mới được áp dụng lên xe, hứa hẹn sẽ mang đến cho mẫu xế hộp này doanh số cao ngất ngưỡng dành cho nhà sản xuất Đức trong năm 2019.

Ưu nhược điểm của BMW X3 hoàn toàn mới

Nếu nhận xét nhanh, có thể thấy ưu điểm của ô tô BMW X3 2019 là có công nghệ và khả năng kết nối tiên tiến, hiện đại và thông minh nhất trong phân khúc. Được lắp ráp khối động cơ linh hoạt cùng với khả năng tăng tốc ấn tượng.

Ngược lại, nhược điểm của mẫu xế hộp này lại là cảm giác lái quá chắc chắn so với nhu cầu trên đường phố và bộ la zăng quá lớn. Hệ thống Start/Stop engine đôi khi gây chút khó chịu khi lần đầu sử dụng.

Ưu nhược điểm của BMW X3 hoàn toàn mới

Ưu điểm về giá bán

Không như các thương hiệu khác trên thế giới, danh mục sản phẩm của nhà sản xuất BMW đa phần nằm trong phân khúc SUV, đây cũng chính là lý do giải thích vì sao Series X nói chung và BMW X3 2019 nói riêng rất quan trọng đối với hãng xe Đức này.

Ưu nhược điểm của BMW X3 hoàn toàn mới

BMW đã tăng cường thêm cho đứa con cưng này hàng loạt các trang bị tiêu chuẩn hiện đại, đi cùng với công nghệ thông minh hàng đầu và những hệ thống an toàn đỉnh cao dành cho BMW X3 thế hệ hoàn toàn mới.

Sở hữu mức giá khởi điểm dành cho phiên bản tiêu chuẩn xDrive20d từ 68.000 USD, có thể thấy được số tiền trên hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo so với một mẫu xe hạng sang ngon lành cành đào hiện nay. Với mức giá trên, xe sở hữu những ưu điểm nào khác? Cùng đón xem những bài viết tiếp theo để biết rõ hơn.

—>> Xem thêm ô tô BMW X4 2019 tại đại lý Quận 2 BMW