You are currently viewing Ưu nhược điểm mới mẻ của BMW X2 2019

Ưu nhược điểm mới mẻ của BMW X2 2019

BMW X2 2019 hoàn toàn mới mang trên mình những ưu điểm nổi bật của dòng Crossover hạng sang thể thao. BMW Quận 2 nhận định rằng, BMW X2 2019 là mảnh ghép mới nhất của thương hiệu Đức, tích hợp vào line-up sản phẩm Crossover đang ngày càng phát triển mạnh mẽ của BMW.

Có khá nhiều chuyên gia đánh tốt dành cho xe, đây là một trong những sản phẩm khá thú vị khi hướng đến những người tiêu dùng trẻ tuổi, yêu thích tính phong cách, vận hành thể thao, rất thích hợp sử dụng làm xe di chuyển hằng ngày.

Thiết kế tuyệt vời

Nếu nhìn từ xa, không khó để trông thấy BMW X2 2019 thật sự nổi bật, với những đường nét chi tiết thiết kế được cách tân một cách tỉ mỉ. Xe như đang khoác lên mình một chiếc áo lộng lẫy, sang trọng đủ để nhận ra sự khác biệt rõ rệt so với những mẫu BMW khác.

Ưu nhược điểm mới mẻ của BMW X2 2019

Đây cũng chính là lý do vì sao, sau nhiều lần được giới thiệu phiên bản mới, thì phong cách thiết kế của X2 vẫn được BMW tự tin giữ lại nhiều chi tiết độc đáo, không bị thay đổi nhiều lần.

Năng động

Các vị trí lắp ráp ghế ngồi trên BMW X2 2019 có chiều cao ghế ngồi thích hợp với dáng người châu Á, nó thấp hơn hơn hẳn 210 mm so với ghế ngồi của X1, điều này mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho người lái, tăng thêm sự năng động, gia tăng cảm giác phấn khích cho cả người điều khiển lẫn hành khách ngồi trên xe.

Song song với đó, nhờ được cấp cho sức mạnh hoạt động mạnh mẽ cùng hệ thống treo, khung gầm đặc biệt chỉ có trên X2, đã giúp cho xe luôn tràn đầy năng lượng và hấp dẫn ở các góc cua.

Ưu nhược điểm mới mẻ của BMW X2 2019

Đèn nội thất tùy chỉnh

Trên các phiên bản cao cấp, BMW X2 2019 cho phép ta lựa chọn ánh sáng nội thất sáu màu, mang đến không gian bên trong khoang lái tinh tế, thích hợp với tâm trạng của chủ sở hữu. Dải đèn LED cùng với viền nội thất được sắp xếp chạy dọc theo chiều dài của bảng điều khiển, đến tận mép cửa giúp cho khoang lái của xe trông sang trọng và hấp dẫn hơn hẳn.

Ưu nhược điểm mới mẻ của BMW X2 2019

Khác hẳn với BMW X4 hay X6, BMW X2 2019 không có sự góp mặt của baga nóc, tuy nhiên bù đắp lại điều đó BMW lại giúp khuôn mặt của X2 trông hung dữ và mạnh mẽ hơn, kèm theo đó là xuất hiện nhiều tính năng giải trí hiện đại, không gian hiện đại hơn.

—>> Xem thêm BMW X4 2019 tại BMW Quận 2